♥๑๑۩۞۩๑๑♥___FC BIGBANG HP___♥๑๑۩۞۩๑๑♥
Welcome to the Fantastic World!!!
Let's join with us, FC BIGBANG HP!!!
♥๑๑۩۞۩๑๑♥___FC BIGBANG HP___♥๑๑۩۞۩๑๑♥
Hẹn gặp các bạn tại Facebook của FC BIGBANG HẢI PHÒNG nhé :D www.facebook.com/pages/Fc-Big-Bang-Hải-Phòng

Latest topics

» [13.02.2010][INFO]Danh sách chính thức các VIPz của FC BIGBANG
by trang heo Tue 21 May 2013 - 20:59

» HÃY XEM TÊN TIẾNG HÀN CỦA BẠN LÀ GÌ??VÀ KIẾP TRƯỚC BẠN ĂN Ở RA SAO HA..
by bigbang09_love Mon 18 Mar 2013 - 13:13

» Ai có nhu cầu mua Stick Bút( Gậy cổ vũ của BB)
by BigBang_5ting Sat 28 Jul 2012 - 12:50

» HOT: tuyển dancer và singer
by perry_choo Sat 28 Jul 2012 - 11:00

» Haha,cuối cùg cũng tìm ra cái 4rum
by perry_choo Sat 28 Jul 2012 - 10:55

» [28.04.2010][Pics] Những bức ảnh hậu trường Electric Love Tour chưa từng được thấy
by TillỂU tlllHlllư Wed 13 Jun 2012 - 18:33

» [Vid] Blue-Alive come back!
by hoangank_boyhpv Tue 3 Apr 2012 - 13:05

» bigbang sẽ tổ chức concert big show vào tháng 2
by vip_vivian Sat 31 Mar 2012 - 12:54

» [Động tám] Buôn dưa lê - Bán dưa chuột
by Mũn Thu 16 Feb 2012 - 18:37

» Hình ảnh buổi World Premier &Trang web chính thức của GD và TOP
by li0njutop Sat 28 Jan 2012 - 15:35

» Đơn xin làm admin
by perry_hp90 Thu 26 Jan 2012 - 22:11

» [23.03.2010][Other] Bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học của YG
by kemy Sat 14 Jan 2012 - 17:29

» [Long fic] Tình yêu và thù hận [YG family]
by perry_hp90 Sat 14 Jan 2012 - 11:01

» Big Bang và các bài hát hay nhất thế giới của Big Bang
by luv_gd Sat 24 Dec 2011 - 21:43

» [Interview]Trả lời về vấn đề dancers của FC BIGBANG HP
by bigbang_g-dragon Sat 17 Dec 2011 - 17:21

Similar topics

  You are not connected. Please login or register

  [New] (22/3/2011) Tại sao lại là Big Bang một lần nữa

  Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  jashley

  avatar
  V.I.P Kool
  V.I.P Kool
  2 năm, 3 tháng trôi qua rất nhanh và khi trở lại với album mới thì những bài hát trong album của họ như Tonight, Cafe đã thống trị tất cả các bảng xếp hạng. Họ là đối thủ số một của bất kỳ ai. Và họ đã bán hết 100 ngàn album chỉ trong 1 tuần duy nhất. Họ thậm chí còn có hẳn một chương trình truyền hình với thời lượng phát sóng 1 tiếng của riêng mình. BIG BANG HIỆN GIỜ LÀ NHÓM NHẠC GIỎI NHẤT CỦA HÀN QUỐC

  Cơn bão tình yêu này không chỉ quấy đảo ở riêng đất nước bé nhỏ Hàn Quốc mà cả ở nước ngoài. 5 chàng trai với vẻ đẹp tiềm ẩn vẫn chưa bộc lộ hết đã có kế hoạch comeback ở Nhật. Một trong những hãng thời trang nổi tiếng nhất của Nhật, Uniqlo, đã tạo ra sản phẩm áo Big Bang tiêu thụ không chỉ ở Nhật và còn ở Hàn và tất cả đều được tiêu thụ rất nhanh.

  Châu Á không phải là nơi duy nhất thét lên sung sướng. Khi mini album thứ 4 của Big Bang, TONIGHT, phát hành, bài hát này đã chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng âm nhạc thế giới, World Music Chart. Họ đã khiến cho cả thế giới biết đến ngôn ngữ, âm nhạc và văn hóa Hàn.

  Đã 5 năm kể từ khi họ ra mắt lần đầu tiên. Big Bang đã phần nào làm thay đổi định nghĩa về những thần tượng ở Hàn Quốc. Âm nhạc của họ luôn luôn thống trị nền công nghiệp âm nhạc đương đại, hòa nhập với tâm hồn của các VIP và họ dường như đã trở thành nhóm nhạc nam giỏi nhất Hàn Quốc. G-Dragon, TOP, Daesung, Taeyang, Seungri – 5 chàng trai đã tạo nên kỳ tích với một từ duy nhất: nhiệt tình

  Họ luôn luôn có phong độ ổn định từ khi ra mắt cho tới nay.

  Big Bang ra đời trong khi nền công nghiệp âm nhạc đang có một khoảng trống trắng. Chủ tịch thông thái của YGE, Yang Hyun Suk đã quyết định để họ ra mắt đúng vào khoảng thời gian đó, tạo ra sự nhiệt tình ổn định. Big Bang đã gia nhập vào YG cùng với các nghệ sĩ khác như: Wheesung, Gummy, và Big Mama vào đầu năm 2000. Và họ đã đáp ứng được nhu cầu của âm nhạc. Big Bang đã hoàn thành xuất sắc hình ảnh nghệ sĩ của họ kể từ khi ra mắt.

  Mọi việc không bùng nổ nhanh chóng ngay từ khi bắt đầu. Mặc dù trong 4 tháng họ cho phát hành 3 single thì những tác phẩm âm nhạc có âm hưởng hip hop,và R&B đều không nhận được nhiều sự quan tâm và phân tích. Nhưng rất nhanh sau đó, họ phát hành album đầy đủ đầu tiên nhưng album này cũng không thành một cú nổ lớn như đáng lẽ nó phải thế. Tuy nhiên, vào thời điểm đó họ đã tiến gần đến với sự hoàn hảo.

  Mọi việc bắt đầu thay đổi vào khoảng 1 năm sau khi họ ra mắt với mini album đầu tiên, Always, vào năm 2007. Bài hát chủ đề Lie của họ đã ngay lập tức khiến công chúng chú ý và thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc và điểm khởi đầu thực sự của Big Bang cuối cùng cũng xuất hiện. Với Last farewell, Sunset Glow, Haru haru và Tonight của ngày hôm nay thì chúng ta không khi nào phải lo lắng rằng họ sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của chúng ta.

  Khi cuộc đua đã bắt đầu thì khó mà có thể dừng lại được. Nhưng thậm chí ở trong những tình huống đó thì Big Bang vẫn có thể đi ngược lại với xu thế đương thời và đạt được tới thành công rực rỡ. Họ đã nâng cao quyền lực âm nhạc và không bao giờ bị xáo trộn. Đó chính là kho báu quí giá khiến họ sẽ không bao giờ có thể tan rã sớm.

  Thời trang của họ luôn luôn trở thành tâm điểm

  Những nghệ sĩ tài năng này luôn muốn duy trì vị trí dẫn đầu của họ trong xu hướng nhóm thần tượng. Năm 2007, Big Bang đã tạo ra xu hướng toàn cầu với âm nhạc điện tử và sự ảnh hưởng mạnh mẽ với âm thanh được tạo ra khi sử dụng giai điệu hip hop rất phù hợp với thế hệ trẻ. Nhạc điện tử hiện nay vô cùng phổ biến và được nghe thấy ở khắp mọi nơi, hàng ngày cho tới khi những nhóm nhạc khác như: SG Wannabe và Wonder Girls vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực âm nhạc điện tử. Vì năm thành viên đã tạo nên một thể loại âm nhạc mới nên rất dễ dàng để tập trung vào âm nhạc của riêng họ.

  Sự hỗ trợ mạnh mẽ của âm nhạc điện tử đã duy trì sự nổi tiếng của Big Bang. Mọi ca sĩ hay nhóm nhạc nam, nữ dường như đều quay lại với thể loại điện tử. Vào cuối những năm 2000, Big Bang đã bước với bước đi mạnh mẽ nhất bằng cách cho phát hành âm nhạc điện tử

  Âm nhạc điện tử thật sự tập trung vào kỹ năng và tài năng của từng thành viên. Bài hát Lie nổi tiếng do GD sáng tác và điều đó cho thấy rằng tài năng âm nhạc của anh đang phát triển nhanh chóng. Điều này có thể thấy rõ ràng thông qua những sản phấm mới phát hành. Không giống như những nhạc sĩ khác làm việc ở phía sau, Big Bang tự viết nhạc cho mình. Nếu như bạn thực sự để tâm tìm hiểu tới tài năng của từng thành viên một thì bạn có thể nói rằng họ thực sự là một cú nổ lớn. là một BIG BANG.

  Cả truyền thông và giới phê bình âm nhạc đều không phê phán, chỉ trích họ quá nặng nề bởi thực sự cũng không có điều gì quá tồi tệ để có thể phê phán họ. Các chuyên gia đánh giá nói rằng lời bài hát thực sự gắn liền với bài hát. Đó chính là khía cạnh quan trọng nhất của một ca sĩ và Big Bang chắc chắn không bỏ qua.

  Âm nhạc nhạc tuyệt vời không đến một cách dễ dàng trong một thời gian ngắn. Big Bang thực sự đã rất tập trung vào việc làm thế nào để có thể thay đổi quan niệm của công chúng và họ đã thành công to lớn. Mặc dù cuộc cạnh tranh luôn khốc liệt nhưng họ vẫn có tự tịn để cạnh tranh và chiến thắng.

  Big Bang không hề thua sút về thời trang. Lies và Last Farewell đã mang lại sự nổi tiếng cho họ và phong cách thời trang của họ trong những bài hát đó cũng được công chúng vô cùng quan tâm. Họ đã có một thương hiệu quốc tế và luôn luôn mặc những xu hướng thời trang mới nhất trên sân khấu. Nam giới luôn yêu cầu những bộ quần áo theo phong cách Big Bang và người bán hàng có thể dễ dàng tìm được đúng thể loại mà khách hàng muốn.

  Đây là điều quan trọng. Các nhóm nhạc nam của các công ty giải trí như SM, DSP hay JYP luôn luôn mặc trang phục do Hàn Quốc sản xuất và mặc giống hệt nhau . Những nhóm nhạc khác có thể có trang phục tốt hơn nhưng bạn không thể nào có nhận xét gì về họ dựa trên trang phục của họ.

  Nhưng bài hát của Big Bang và trang phục của họ thì có thể đem ra để so sánh nhưng điều quan trong nhất chính là những kỹ năng. Âm nhạc định hướng theo nhạc của người da đen chính là điểm đặc trựng của công ty YG. Thời trang hip hop đường phố luôn luôn hòa quyện với âm nhạc của họ.

  Big Bang đã có một tác động lớn đối với Hàn Quốc. Cả năm thành viên đều đã cho ra măt các tác phẩm solo theo cách riêng của mình: Daesung nổi tiếng với các chương trình giải trí trên truyền hình, TOP có bộ phim điện ảnh tuyệt vời, vs Seungri là nhạc kịch.

  Không chỉ có thế. Họ đã đền bù 2 năm trống vắng với rất nhiều album. Vào tháng 12, bộ đôi GD&TOP đã cho ra mắt album riêng. Seungri cũng có album riêng và tháng 2 là album của BIg Bang. Họ thực sự là những con người thành công rực rỡ.

  3 single, 4 mini album và 2 full album đã mang lại danh tiếng của Big Bang như ngày hôm nay và sự nổi tiếng của họ sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Họ đã đưa ra một giải pháp với âm nhạc tuyệt vời của họ và áp dụng nó vào thực tiễn. Cuộc chiến trong nền công nghiệp âm nhạc thực sự rất mệt mỏi nhưng họ đã vượt qua được tất cả. Thậm chí ở Nhật họ cũng đã đạt được những thành công nhất định. Rõ ràng rằng họ muốn là người khơi xướng của phong cách nhạc điện tử chậm để mọi người có thể nhận thấy được rõ hơn tài năng của họ. Tuy nhiên làm điều này cũng rất nguy hiểm bởi vì có thể rằng mọi người sẽ không thích thể loại nhạc đó trong tương lai.

  Holly_9: Đây là một bài viết về Big Bang trên chosun,weekly với rất nhiều lời tâng bốc. Nhưng chính vì thế làm mình không thích bài báo này cho lắm. Mình thích những bài báo có thể phân tích những điểm mạnh, điểm yếu và khả năng phát triển hơn là những bài báo chỉ có khen 1 chiều với những dự kiện mà đa phần mọi người đều biết và nhan nhản khắp nơi

  Source: Chosun Weekly
  Chinese Translation: top_angel @ bigbangchina via baidu
  English Translation: Rice @ bigbangupdates


  dài nhưng hơi bị hay đấy
  mọi người bỏ chút time ra ngồi đọc là phê liền

  Sun*monKey

  avatar
  V.I.P Kool
  V.I.P Kool
  k hiểu cái tên lắm:tại sao???

  http://yume.vn/nha_tui_ndkknh

  jashley

  avatar
  V.I.P Kool
  V.I.P Kool
  ẻm cũng ko hiểu
  nhưng ko sửa đc
  nhưng theo ẻm thì bảo viết này cũng khá tâng bốc lắm

  Sponsored content


  Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết